Vé máy bay đi New York hạng thương gia và phổ thông có gì khác?

Thành phố New York hội tụ tinh hoa của rất nhiều nền văn hóa, mỗi năm thành phố này đón hơn 50 triệu lượt khách du lịch. Vì thế tấm vé máy bay đi New York luôn nằm trong danh sách được tìm kiếm hàng đầu. Tuy nhiên, có lúc nào bạn tự hỏi vé máy bay đi New York hạng thương gia và phổ thông có gì khác nhau không? Tất nhiên là sẽ có sự khác biệt, chúng tôi sẽ phân tích ngay dưới đây.

Thành phố New York năng động và hiện đại
Thành phố New York năng động và hiện đại


Hiện nay, ở các hãng hàng không trên thế giới chủ yếu phục vụ 3 hạng ghế đó là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Một số hãng đang đưa vào hạng phổ thông đặc biệt. Với sự phân chia này các hãng hàng không đều có các mức giá khác nhau trong đó vé hạng nhất có giá vé cao nhất, vé hạng thương gia đạt mức cao thứ hai và vé hạng phổ thông là phổ biến và rẻ nhất. Cùng tìm hiểu xem vé máy bay đi New York hạng thương gia và phổ thông có gì khác nhau nhé!

Giá vé: Như đã nêu ở trên thì điểm khác biệt đầu tiên sẽ là giá vé, hạng thương gia đi New York thường có giá đắt hơn gấp đôi thậm chí gấp 3, gấp 4 so với vé hạng phố thông. Số ghế hạng thương gia sẽ hạn chế so với hạng phổ thông.

Dịch vụ: Nếu bạn sở hữu vé đi New York hạng thương gia sẽ được ưu tiên cao trong tất cả các dịch vụ được cung cấp. Ví như: vé hạng thương gia có thể đổi giờ bay, hoàn vé miễn phí. Tại sân bay khách có vé hạng thương gia sẽ có khu vực để Check-in riêng, có phòng chờ hiện đại và yên tĩnh hơn. Trên máy bay sẽ được thiết kế lối đi riêng và khoang ngồi dành cho những hành khách có vé hạng thương gia. Hành khách cũng sẽ được phục vụ các suất ăn phong phú, cao cấp hơn so với vé hạng phổ thông.

Hành khách trải nghiệm hạng ghế thương gia của hãng hàng không EVA Air
Hành khách trải nghiệm hạng ghế thương gia của hãng hàng không EVA Air


Hành lý
: Vé hạng thương gia được mang theo số hành lý nặng hơn hạng phổ thông, các hãng hàng không khác nhau sẽ có những quy định riêng.

Tiện nghi: Điểm khác nhau giữa vé hạng thương gia đi New York so với hạng phổ thông không thể bỏ qua tính tiện nghi. Với đường bay dài những hành khách sở hữu vé hạng thương gia có ghế ngồi thoải mái, khoảng cách giữa các hàng khá rộng đem đến sự thư thái. Ngoài ra, hành khách còn được cung cấp các thiết bị giải trí cao cấp chống ồn, hệ thống gọi điện thoại quốc tế ngay tại ghế…

Đó là những sự khác nhau cơ bản giữa vé máy bay đi New York hạng thương gia và hạng phổ thông. Hãy lựa chọn EVA Air Việt Nam nếu bạn muốn trải nghiệm hành trình đến New York với chiếc vé hạng thương gia. Với những tiện ích và dịch vụ vượt trội của EVA Air, hành trình đến New York của bạn sẽ vô cùng thoải mái và tiện nghi.