Vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất và chất lượng nhất?

Dạo quanh một vòng ở các diễn đàn về vé máy bay và kinh nghiệm du lịch bạn sẽ thấy câu hỏi vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất và chất lượng nhất? xuất hiện với tần suất khá nhiều. Tuy nhiên câu trả lời chính xác cho câu hỏi này vẫn chưa được thỏa đáng. Đừng lo lắng nhé, những thông tin phía dưới giúp bạn có được chiếc vé ưng ý nhất.

Mỹ luôn là điểm đến được nhiều du khách ao ước ghé thăm nhất
Mỹ luôn là điểm đến được nhiều du khách ao ước ghé thăm nhất


Hiện tại đường bay Việt Nam đi Mỹ chỉ có 2 hãng khai thác đường bay thẳng (TP.HCM – Mỹ) đó là Singapore Airlines, United Airline. Nhưng giá vé sẽ rất cao thường không được nhiều du khách lựa chọn. Nếu muốn tìm đến giá vé rẻ đi Mỹ thì bạn nên chọn các hãng sau:

– EVA Air: quá cảnh tại Đài Bắc. Lý do nhiều người chọn hãng EVA Air khi đi Mỹ đó là giá vé rẻ, tần suất bay, giờ bay, suất ăn trên máy bay phù hợp với người Việt. Ngoài ra, hãng còn có tiếp viên người Việt nên rất tiện lợi nếu cần hỗ trợ.

– China Airlines: cũng quá cảnh ở Đài Bắc. Giá vé của hãng này cũng tương đối rẻ nhưng so về chất lượng thì sẽ không bằng EVA Air.

– All Nippon Airways và Japan Airlines: quá cảnh tại Tokyo. Hai hãng này có giá khá dễ chịu. Chất lượng phục vụ trên chuyến bay cũng được đánh giá cao.

– Korean Air và Asiana Airlines: quá cảnh tại Seoul. Giá vé của Korean Air là cao nhất so với những hãng vừa giới thiệu trên. Tuy nhiên dịch vụ và chất lượng bay thì khỏi phải bàn.

Ngoài ra, còn nhiều hãng hàng không khác khai thác đường bay Việt Nam đi Mỹ như: Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines (quá cảnh tại Hongkong); Vietnam Airlines kết hợp Delta Airlines hay China Airlines (quá cảnh tại Hongkong/Tokyo hay Taipei). Tuy nhiên thời gian bay của các hãng này thường rất dài và chất lượng sẽ không bằng với các hãng hàng không ở trên.

EVA Air, một trong những hãng bay giá rẻ có chất lượng bay tốt cho chặng bay Việt Nam đi Mỹ
EVA Air, một trong những hãng bay giá rẻ có chất lượng bay tốt cho chặng bay Việt Nam đi Mỹ


Muốn sở hữu những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bạn cần bỏ túi thêm số kinh nghiệm sau:

– Khi thấy được giá tốt thì nên hoàn tất giao dịch ngay nhằm tránh bị lên giá.

– Nếu không thật sự am hiểu các thao tác đặt vé trực tuyến thì bạn nên đến đại lý hoặc phòng vé để được hỗ trợ, tránh mất tiền oan mà không có vé như ý.

– Nếu là lần đầu đi Mỹ bạn nên chọn những chuyến bay ít điểm quá cảnh nhất để không bị bối rối với việc lên xuống máy bay.

– Bạn chỉ nên mua vé hạng rẻ nhất khi đã chắc chắn ngày đi ngày về vì không hoàn không đổi được. Còn nếu vẫn còn lưỡng lự về thời gian của chuyến hành trình thì tốt nhất banh nên mua hạng vé có thể đổi ngày giờ đi hay hoàn và hủy được.

– Hãy chắc chắn rằng xin visa được rồi mới mua vé.

– Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không để săn vé rẻ dễ dàng.

– Cần cân nhắc kỹ thời gian đi và thời gian về chính xác để sắm vé máy bay khứ hồi cho tiện. Vì vé này có thể tiết kiệm cho bạn một khoản tiền kha khá.

Nói cho cùng thì vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất và chất lượng nhất sẽ còn tùy thuộc vào thời gian và điểm đến trong hành trình. Tuy nhiên theo khảo sát thì EVA Air chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các chặng bay đến Mỹ của người Việt.