Tư vấn mua bán than Quảng Ninh phù hợp nhất

Tại sao nhiều cá nhân, doanh nghiệp lại tìm mua than Quảng Ninh nhiều đến thế? Bởi than là một nhiên liệu không thể thiếu trong sinh hoạt và quá trình sản xuất mà Quảng Ninh lại là thành phố có trữ lượng lớn nhất cả nước (chiếm đến 90%) và cho chất lượng than tốt. Trong vô số doanh nghiệp bán than quảng ninh thì công ty Nhà Hà Thành nổi bật lên với sự chuyên nghiệp từ khâu nhập nguồn than, chế biến, đến tư vấn và vận chuyển. Chúng tôi đã trở thành một địa chỉ uy tín nơi các xí nghiệp sản xuất gửi trao sự tin cậy mỗi khi có nhu cầu về than.

Cam kết bán than quảng Ninh phù hợp với phương thức sản xuất của khách hàng

 

Trong quá trình buôn bán than Quảng Ninh của mình, công ty chúng tôi nhận được rất nhiều lời yêu cầu, thăm hỏi của khách hàng về loại than phù hợp cho lò hơi sản xuất của họ. Bởi lẽ, trong thực tế than có rất nhiều loại như than cám (cám 1, cám 2, cám 3a-3b-3c, cám 4a-4b, cám 5a-5b, cám 6a, 6b), than cục (than cục xô, than cục 1, than cục 2, than cục 3, than cục 4, than cục 5), than bùn (than bùn tuyển từ 1a đến 4c), và tro bay – xỉ than. Mỗi một loại đều có thông số khác nhau ví dụ than cám có kích cỡ hạt nhỏ hơn than cục nhưng than cục lại có trị số tỏa nhiệt nhiều hơn than cám. Chính vì thế, để tìm ra loại phù hợp trong một loạt loại than như thế là chuyện không hề dễ dàng nếu như không có sự hiểu biết chuyên môn. Nhưng nỗi lo lắng này sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu quý khách đến với công ty chúng tôi. Qua nhiều năm kinh doanh buôn bán than Quảng Ninh, chúng tôi đã đúc rút ra được nhiều kinh nghiệm, phương pháp chọn than thích hợp cho dây chuyền sản xuất của công ty quý khách. Đồng thời đào tạo và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao có chuyên môn, hiểu biết kĩ về đặc điểm của từng loại than. Chỉ cần quý khách nhấc điện thoại và gọi đến hotline của công ty là sẽ được đội ngũ tư vấn này giải đáp nhiệt tình. Chúng tôi sẽ xem xét đến lĩnh vực mà công ty quý khách đang kinh doanh là gì, than quý khách đang sử dụng gặp các vấn đề như thế nào, nguồn ngân sách công ty bỏ ra để mua than khoảng bao nhiêu,… để tìm ra loại than phù hợp nhất, có chi phí vừa phải mà vẫn đảm bảo lò hơi hoạt động tốt cũng như an toàn kỹ thuật khi đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương thức vận chuyển nào thì phù hợp, rút ngắn được quãng đường và giảm thiểu chi phí. Nếu như nhiều công ty khác chỉ bán than Quảng Ninh cho một số tỉnh thành nhất định thì công ty Nhà Hà Thành chúng tôi lại cung cấp than cho cả 63 tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Với các phương tiện hỗ trợ như xe tải, thuyền lán, tàu hỏa,… dù quý khách ở đâu, chúng tôi đều có thể đưa hàng tới tận nơi cho quý khách. Về giá cả, quý khách không phải lo lắng quá nhiều. Công ty chúng tôi có trụ sở tại chính quê hương than Quảng Ninh nên có lợi thế về nguồn than. Than được nhập trực tiếp từ các mỏ khai thác của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV), không qua trung gian nên giá thành cực kỳ cạnh tranh. Cùng với đó là than có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc gia về chỉ số kĩ thuật và giấy tờ kiểm định rõ ràng.

Xem thêm: cung cấp than cám

Nếu như còn điều gì thắc mắc về dịch vụ cũng như giá cả, quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng hoặc gửi thư về địa chỉ email để được giải đáp. Nhà Hà Thành rất trân trọng và hoan nghênh cơ hội được hợp tác với quý khách.