Top 3 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Canada

Nhắc đến Canada, người ta sẽ nhớ ngay đến một quốc gia có lãnh thổ rộng lớn với vô số cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ, những tòa cao ốc hiện đại cao chọc trời và nền kinh tế sôi động nhất nhì thế giới. Chính vì những lẽ đó, đi du lịch Canada là một trong những trải nghiệm nên làm ít nhất một lần trong đời. Đặc biệt, khi đặt vé China Airlines đi Canada, bạn nhất định phải đến thăm top 3 địa điểm du lịch nổi tiếng sau:

Churchill – Manitoba, Canada

Khi mùa thu đến, nhiều chú gấu Bắc Cực di chuyển về thị trấn Churchill để trú ngụ. Vì vậy, nếu bạn du lịch ở đây thì bạn sẽ có dịp được quan sát những chú gấu Bắc Cực to lớn trên những chiếc xe có thiết kế an toàn. Khí hậu nơi đây cũng không quá khắc nghiệt khi có mùa hè mát mẻ, mùa đông tuy rất lạnh nhưng lại kéo dài trong thời gian ngắn nên hầu như không ảnh hưởng gì nhiều đến những hoạt động tham quan, du lịch ở vùng đất này.

Bạn có thể nhìn thấy được gấu Bắc Cực trên bán đảo Churchill

Nova Scotia

Đây là một bán đảo nhỏ nằm nhô ra ngoài Đại Tây Dương và có tạo hình rất đặc biệt. Vì thế, nơi này còn được gọi là “thiên đường hạ giới” và là điểm tham quan thu hút nhiều du khách ghé thăm nhất ở Canada. Đến Nova Scotia, bạn sẽ được dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những dòng sông thơ mộng hay những bãi biển tuyệt vời nhất khu vực bờ Đông Canada. Hơn nữa, các hoạt động du lịch như cắm trại, dã ngoại, thám hiểm, nghỉ dưỡng… luôn diễn ra quanh năm trên bán đảo này nên bạn có thể đến thăm vào thời điểm nào cũng được.

Vườn quốc gia Sirmilik

Vườn quốc gia này thuộc vùng lãnh thổ Nuvavut ở cực Bắc Canada nên sở hữu một vẻ đẹp khá lạnh giá nhưng cũng rất độc đáo. Đến thăm nơi này, bạn sẽ có thể mở rộng tầm mắt trước sự kì diệu của thiên nhiên bởi những tạo hình núi non kỳ vĩ ở mảnh đất này, những thung lũng đẹp hay ngắm nhìn những chú kì lân biển, hải cẩu đang phơi mình tắm nắng và nhiều loài động vật quý hiếm khác nữa.

Cảnh tượng thiên nhiên kỳ vĩ ở vườn quốc gia Sirmilik

Nếu bạn muốn trở thành chủ nhân của chiếc vé máy bay đi Canada của China Airlines giá rẻ, hãy nhanh tay gọi về số điện thoại của chúng tôi để đặt vé ngay từ hôm nay. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn về bất kì vấn đề gì khác thì cũng có thể yêu cầu nhân viên chúng tôi trợ giúp nhanh chóng.