Khám phá những trò chơi có tại công viên giải trí Universal Studios Singapore

Universal Studios là công viên giải trí hàng đầu ở Singapore. Bạn có muốn biết bên trong Universal Studios Singapore có những trò chơi hấp dẫn nào?

Là công viên giải trí được xây dựng theo chủ đề phim ảnh Hollywood đầu tiên ở Đông Nam Á, Universal Studios Singapore hứa hẹn mang đến cho du khách hàng loạt điểm tham quan, vui chơi với đủ cấp độ khác nhau. Mỗi khu vực đều có thiết kế riêng biệt để du khách tận hưởng được một ngày vui chơi trọn vẹn nhất. Cùng khám phá xem bên trong Universal Studios có những trò chơi hấp dẫn nào mà cứ mỗi khách du lịch đến Singapore là phải đến đây cho bằng được nhé!

Transfomer

Đây là trò duy nhất trong công viên phù hợp với mọi lứa tuổi. Du khách sẽ được trải nghiệm ngồi xe điện chuyển động kết hợp với màn hình LED lớn, tạo cảm giác 3D như đang cưỡi robot chiến đấu trong phim.

Cyclon & Human

Line Cyclon được thiết kế lộn xoắn nhiều, dây an toàn sẽ buộc vào vai du khách và thả lơ lửng hai chân nên tạo cảm giác sợ hãi hơn. Trong khi đó, chơi Line Human thì du khách chỉ việc ngồi im trên ghế, ít lộn nhào hơn nên cũng đỡ sợ hơn.

Mummy

Mummy được xem là trò tàu lượn siêu tốc “trá hình”. Bởi vì nhìn từ bên ngoài tòa nhà được thiết kế theo phong cách Ai Cập thì không ai biết đó là tàu lượn cho đến khi bước chân vào bên trong. Đối với những ai không ưa mạo hiểm thì tốt hơn hết chỉ nên xem show Meet the Egyptian Royalty trình diễn mỗi ngày 2 lần bên ngoài tòa nhà thôi nhé.

Tòa nhà được thiết kế theo phong cách Ai Cập cổ đại trông rất ấn tượng


Rapids Adventure

Tổng cộng 8 du khách sẽ cùng ngồi trên chiếc thuyền hình tròn thả trôi trên dòng kênh. Có đoạn thì trôi chầm chậm lãng mạn, có đoạn nước reo gầm gừ rồi đến cuối là thả trôi thác từ trên cao xuống. Mặc dù ai cũng ướt sũng nhưng đều rất vui.

Canopy Flyer

Thoạt trông, tàu lượn trên cao này có vẻ rùng rợn nhưng thực tế rất nhẹ nhàng nên ai cũng có thể chơi được. Ngay cả du khách đi cùng gia đình cũng có thể tham gia.

Puss in the Boots

Puss in the Boots cũng tương tự như tàu lượn nhưng có tốc độ chậm hơn, cảm giác như đang ngồi trong xe nên đối tượng du khách nào cũng có thể tham gia được.

Khu này mô phỏng theo truyện Chú mèo đi hia nên rất thân thiện với mọi lứa tuổi


Show WaterWorld

Đây là show diễn phim hành động do các diễn viên bằng xương bằng thịt đóng. Bạn sẽ được xem một đoạn phim hành động có cảnh cháy nổ, đánh nhau vô cùng hoành tráng, thậm chí có cả máy bay từ trên không xuống, bom đạn cháy nổ như thật.

Phim 4D Sherk

Ban đầu, du khách sẽ được xem giới thiệu trong khoảng 5 phút rồi mới chính thức xem phim. Màn hình 3 chiều ở rạp kết hợp ghế ngồi có thiết kế đặc biệt, tạo hiệu ứng rung giật, phun nước rất thú vị.

Xem phim 4D là trải nghiệm nhất định phải thử khi đến Universal Studios Singapore


A Create Adventure

Trò chơi này thích hợp với trẻ em và những người không thích trải nghiệm cảm giác mạnh. Du khách sẽ được ngồi thuyền đi trên dòng kênh nhân tạo trong lòng một con tàu biển nên rất an toàn.

AirWays

AirWays là dạng tàu lượn siêu tốc mini, không cao lắm và ít lộn xoáy nên không đáng sợ lắm. Trò này cũng có mức độ tựa như các loại tàu lượn siêu tốc ở Việt Nam vậy.

Tàu lượn AirWays không gây cảm giác quá đáng sợ nên ai cũng có thể tham gia

Ngoài các trò chơi chính được phân bố ở khắp khu vực thì trong công viên cũng có một khu khác đáng chú ý: phố Hollywood. Tại khu này, du khách sẽ được thưởng thức các show diễn thú vị và tha hồ chụp ảnh sống ảo. Thật thú vị đúng không? Vậy thì hãy gọi ngay cho phòng vé Air China để đặt vé đi Singapore khám phá Universal Studios ngay nào!