Những điểm đến lãng mạn nhất của Seoul

Tóm tắt nội dung bài viết

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, hoàn toàn tượng trưng cho sự lãng mạn. Bất kể là phim ngăn hay dài tập, luôn có yếu tố lãng bạn trong phim. Seoul đặc biệt là địa điểm quay phim nổi tiếng nhất, và cũng là nơi có nhiều điểm đến đầy lãng mạn dành cho khách du lịch. Đặt vé máy bay đi Seoul, nếu đang tìm kiếm sự lãng mạn, hãy lựa chọn ghé qua 2 địa điểm sau.

Tháp N Seoul – điểm tham quan nổi bật của thành phố

Tháp N Seoul

Tháp N Seoul là một cột mốc lịch sử, và là hình ảnh nổi bật của thành phố Seoul. Có độ cao 479.7m, nằm trên đồi Namsan, tháp N Seoul mang đến một địa điểm tuyệt với để ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Mở cửa cho công chúng từ năm 1980. Và được cải tạo vào năm 2005, khi tới tháp N. Bạn sẽ được nhìn ngắm thành phố toàn cảnh 360 độ.

Điểm lãng mạn của tòa tháp này chính là những chiếc ổ khóa tình yêu. Cho phép các cặp đôi thể hiện tình yêu của họ. Theo như truyền thống, khi viết tên của hai người lên một ổ khóa và khóa chúng tại các hàng rào của tháp N Seoul, sẽ có được tình yêu mãi mãi. Mặc dù chỉ là hư cấu, nhưng nhiều cặp đôi khi mua vé hãng Korean Air tại TPHCM đi Seoul đều lựa chọn đến đây và gắn những ổ khóa của mình.

Đến tháp N Seoul đừng quên găn ổ khóa tình yêu này nhé

Petite France

Tìm kiếm một điểm đến châu Âu lãng mạn tại thủ đô Hàn Quốc thuộc châu Á. Hoàn toàn là có thể khi bạn tới Petite France. Tuy không phải là Pháp, nhưng ngôi làng có phong cách châu Âu. Được xây dựng theo cuốn tiểu thuyết “The Little Prince”. Petite Drance này trông giống như thị trấn nhỏ của vùng nông thôn Pháp. Làng văn hóa Pháp nằm cách thủ đô Seoul không xa. Với những ngôi nhà màu vàng, xanh dương, đỏ, sẽ làm bạn có cảm giác như đang ở châu Âu.

Petite France từng là điểm quay phim của các tác phẩm như “Beethoven Virus”, “Secret Garden” và “My Love from the Star”. Vì thế, khi tới đây bằng vé máy bay đi Seoul được mua từ đại lý Korean Airline tại tphcm, bạn sẽ tìm thấy các khu vực quay phim biểu tượng. Và cùng người thương đi dạo qua các tòa nhà, cửa hàng, hay ghé một nhà hàng để thưởng thức một buổi tối đầy lãng mạn.

Petite France là điểm đến yêu thích của các cặp đôi

Ngoài 2 điểm đến nổi bật trên, thành phố Seoul còn có nhiều đại điểm cho những người muốn tìm kiếm sự lãng mạn khác như suối Cheonggyecheon, Lotte World, Sky rose garden, công viên cầu Banpo, làng tranh Ihwa,… Cập nhật giá vé máy bay đi Hàn Quốc từ đại lý Korean Air cho hành trình tới Seoul. Để lên kế hoạch thật tốt cho kỳ nghỉ lãng mạn của mình nhé.