Muốn mua vé máy bay đi Chicago giá rẻ, nên mua của hãng nào?

Đến với thành phố Chicago bạn sẽ được tham quan những tòa nhà cao chọc trời, được đắm chìm ở khung cảnh lãng mạn của các bãi biển hay đơn thuần là mua sắm tấp bật ở các trung tâm thương mại,… Tuy nhiên với nhiều người câu muốn mua vé máy bay đi Chicago giá rẻ, nên mua của hãng nào? được xem như một trở ngại lớn khiến họ chùng bước không dám đến đây du lịch. Vậy những ai có điều kiện kinh tế không khá thì làm thế nào để du lịch đến Chicago, đáp án sẽ có trong bài viết sau.

Chicago, thiên đường du lịch với những tòa nhà cao chọc trời và những bãi biển lãng mạn
Chicago, thiên đường du lịch với những tòa nhà cao chọc trời và những bãi biển lãng mạn

Ở Chicago, du lịch Mỹ có 2 sân bay quốc tế chính là sân bay quốc tế O’Hare và sân bay quốc tế Midway. Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam – Chicago như Japan Airlines, United, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific…

Hiện tại ở Việt Nam có 2 sân bay quốc tế chính phục vụ đường bay Việt Nam – Chicago này là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Dưới đây là một số chặng bay phổ biến hiện nay, du khách có thể tham khảo thêm như:

– Đường bay Hà Nội – Chicago: Có khoảng 17 hãng hàng không lớn khai thác hành trình này, với 44 chuyến bay mỗi ngày. Trong đó, có thể kể đến một số chuyến bay như ANA All Nippon Airways, Japan Airlines, Vietnam Airlines, Qatar Airways… Giá vé dao động khoảng 525 – 540 USD/chuyến.

– Đường bay Sài Gòn – Chicago: Được khai thác bởi 22 hãng hàng không với 48 chuyến bay mỗi ngày. Etihad Airways, American Airlines, United Airlines, Vietnam Airlines… là những hãng hàng không khai thác chặng bay này. Giá vé dao động khoảng 540 – 975 USD/chuyến.

Lưu ý đây chỉ là giá vé 1 chiều (đã bao gồm thuế). Tùy thuộc vào thời gian bay và thời gian bạn đặt vé mà giá vé này sẽ thay đổi.

Tuy nhiên, dù các hãng bay trên có rẻ hơn so với hãng Korean Air, nhưng hãng hàng không lớn nhất nhì Châu Á này vẫn đang giữ vị trí đầu bảng về số lượng hành khách việc đặt vé máy bay đi Chicago. Vì chọn đồng hành cùng hãng Korean Air hành khách sẽ có chuyến bay an toàn và thoải mái trong suốt chặng hành trình. Đặc biệt nếu thường xuyên theo dõi trang chủ của hãng bạn sẽ có cơ hội “chộp” được những hành trình đẹp với giá cực kỳ hấp dẫn.