Mua vé máy bay đi Paris ở nước ngoài về Việt Nam có đổi được không?

Paris là thành phố xinh đẹp, mỗi năm thu hút hàng triệu du khách trên khắp thế giới tới tham quan. Tới Paris bạn sẽ được chiêm ngưỡng Tháp Eiffel tuyệt đẹp, dòng sông Seine thơ mộng hay nhà thờ Đức Bà cổ kính… Chắc chắn, du khách sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị ở thủ đô Paris lãng mạn và hoa lệ này. Tuy nhiên, một số hành khách do không kịp đi trên chuyến bay mà mình đã đặt thắc mắc không biết khi mua vé máy bay đi Paris ở nước ngoài về Việt Nam có đổi được không? Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Hiện nay, đa số các hãng hàng không đều hỗ trợ cho hành khách thay đổi ngày/giờ bay nhưng phải mất phí hoàn vé + chênh lệch giá vé (nếu có). Đối với các vé hạng thương gia sẽ được đổi ngày/giờ bay hoàn toàn miễn phí.

Một số khách hàng thắc mắc không biết khi mua vé máy bay đi Paris ở nước ngoài về Việt Nam có đổi được không?
Một số khách hàng thắc mắc không biết khi mua vé máy bay đi Paris ở nước ngoài về Việt Nam có đổi được không?


Điều kiện để đổi vé:

– Hành khách phải mua vé khứ hồi từ Paris – Việt Nam hoặc vé khứ hồi từ Việt Nam – Paris.

– Trường hợp hành khách bị bệnh nặng không thể thực hiện chuyến bay. Tuy nhiên, bạn phải có giấy chứng nhận của bác sĩ mới có thể gia hạn và đổi ngày/giờ bay được.

– Trường hợp hành khách đang ở một quốc gia nào đó mua vé khứ hồi Việt Nam – Paris, sau khi đến Việt Nam nếu muốn đổi vé còn phụ thuộc vào hãng hàng không mà họ mua vé có cho đổi vé hay không.

Lưu ý: Đa số các hãng hàng không chỉ chấp nhận cho hành khách đổi ngày/giờ bay trước 24 giờ trước khi khởi hành. Đối với các loại vé khuyến mại có giá rẻ ở mức giá thấp nhất thì sẽ không được đổi ngày/giờ bay.

Thủ tục để đổi vé:

Thủ tục đổi vé cũng hết sức đơn giản, hành khách đổi vé cần đầy đủ các thông tin đã mua vé máy bay như: Họ và tên, số passport, chặng bay, ngày/giờ bay, ngày tháng năm sinh và ngày hết hạn passport và chặng bay cũng như thời gian đi mà muốn thay đổi. Tuy nhiên, du khách chỉ được đổi ngày/giờ bay và tuyệt đối không được đổi tên người đi.

Việc đặt vé máy bay càng sớm thì giá vé sẽ càng rẻ, tuy nhiên không phải lúc nào lịch trình của bạn cũng đúng như dự định. Do đó, nếu muốn mua được vé máy bay giá rẻ mà vẫn có thể đổi được vé dễ dàng, hãy liên hệ hãng hàng không Eva Air. Quý hành khách có thể an tâm vì thủ tục đổi vé EVA Air dễ dàng và rất nhanh chóng.