Miễn phí chiều về khi bay Jetstar giữa Việt Nam – Australia

Ngày 13-2, Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines (JPA) cho biết, Jetstar Airways – thành viên của Jetstar Group mới công bố mở hai đường bay thẳng giá rẻ giữa Việt Nam và Australia sẽ thực hiện chương trình “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về”, mức giá khứ hồi từ 3,43 triệu đồng giữa TP Hồ Chí Minh – Sydney và TP Hồ Chí Minh – Melbourne.

Miễn phí chiều về khi bay Jetstar giữa Việt Nam – Australia
Miễn phí chiều về khi bay Jetstar giữa Việt Nam – Australia

Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại đầu tiên tại Việt Nam, sau khi Jetstar Group công bố mở hai đường bay thẳng giữa TP Hồ Chí Minh – Melbourne với tần suất ba chuyến/tuần từ ngày 10-5, giữa TP Hồ Chí Minh – Sydney, tần suất bốn chuyến/tuần từ ngày 11-5.

Chương trình “Mua vé chiều đi, miền phí chiều về” được mở bán tại trang web của hãng www.jetstar.com, bắt đầu từ 18 giờ ngày 13-2 đến hết ngày 16-2-2017, hành khách mua vé khứ hồi Việt Nam – Australia sẽ được miễn phí chiều về 0 đồng, giá tổng cộng từ 3,43 triệu đồng (chưa gồm thuế và lệ phí).

Đây là lần đầu tiên, Jetstar Group có đường bay thẳng đường dài giá rẻ giữa Việt Nam và Australia, được khai thác bằng máy bay Boeing 787 Dreamliner, có 21 ghế khoang thương gia, 314 ghế hạng phổ thông.

Bà Jayne Hrdlicka, Tổng Giám đốc Jetstar Airways đánh giá: Việt Nam là một trong những điểm du lịch phát triển nhanh nhất ở Đông-Nam Á, nổi tiếng với nền văn hóa phong phú, thành phố sôi động cùng các bãi biển và ẩm thực thú vị. Việc cung cấp vé máy bay giá rẻ sẽ góp phần tạo ra nhu cầu du lịch nhiều hơn giữa Australia và Việt Nam.

Jetstar Group là thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, hiện đang khai thác hơn 4.000 chuyến bay mỗi tuần đến 80 điểm tại 17 quốc gia bởi các hãng hàng không Jetstar Airways ở Australia và New Zealand, Jetstar Japan ở Nhật Bản, Jetstar Asia ở Singapore và Jetstar Pacific ở Việt Nam.

Được biết, du khách quốc tế từ Australia đến TP Hồ Chí Minh có thể bay đến 15 điểm đến nội địa Việt Nam trong mạng bay của JPA – hãng cung cấp vé giá rẻ tương tự Jetstar tại Australia.

Theo ND