Lạc trôi vào 3 hang động đẹp ngoạn mục ở Mỹ

Mỹ được thiên nhiêu ưu ái khi sở hữu nhiều cảnh quan thiên vô cùng đặc sắc, trong đó có những hang động kỳ ảo, đẹp lung linh. Lạc trôi vào 3 hang động đẹp ngoạn mục ở Mỹ, bạn sẽ trải qua ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và có thêm kinh nghiệm du lịch ở những vùng đất mới

Mua vé máy bay đi Mỹ chinh phục các hang động đẹp nhất xứ cờ hoa để có thêm những trải nghiệm mới. Ở đó không chỉ có không gian lạ mắt, cảnh quan sinh động hấp dẫn, mà còn có vô số khung cảnh hữu tình đẹp lung linh, bí ẩn thôi thúc du khách đến khám phá.

Các hang động đẹp nổi tiếng ở Mỹ

Hang động đảo Greenland

Nằm sâu dưới lòng băng khoảng 90m trên đảo Greenland, động băng trên đảo này thật sự rất độc đáo hiếm có, vì chỉ xuất hiện và tồn tại khi mùa đông lạnh giá đến. Vào mùa đông các tảng băng nơi đây sẽ nối liền nhau, tạo thành một động băng đầy bí ẩn, màu trắng xóa trải dài khắp nơi. Tuy nhiên, hang động này sẽ không tồn tại được lâu do chúng được hình thành từ băng tuyết. Vì vậy, chỉ có những ai may mắn đến đúng thời điểm mới có thể được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ bí và huyền ảo này một cách trọn vẹn.

Khi đông đến tảng băng đảo Greenland nối liền nhau tạo nên động băng đầy bí ẩn

Hang động Howe Caverns

Howe Caverns được phát hiện vào năm 1842, kéo dài bao gồm 15 tầng dưới mặt đất gồm một hồ nước ngầm rộng khoảng 1 phần 4 dặm. Lester Howechính là người đã khám phá ra hang động bí mật này, để ngày nay khách du lịch có thêm địa điểm tham quan hấp dẫn. Bạn phải mất khoảng 90 phút để đi bộ và đi thuyền để khám phá hang động. Đến đây ngoài chiêm ngưỡng khám cảnh hang động, bạn cũng có thể tham gia du ngoạn đèn lồng tái tạo ánh sáng của hang động này chỉ khoảng 2 tiếng.

Hang động Lechuguilla

Hang động Lechuguilla là một tài sản quý giá, có chiều dài thứ 3 nước Mỹ và đứng thứ 5 trên thế giới, nên xứng đáng để các du khách đến thăm. Hang nằm ở bang New Mexico, Mỹ và là một phần của công viên quốc gia Carlsbad Caverns. Nhờ đó, hành khách vừa có thể dễ dàng thăm hang động, vừa có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt mỹ của vườn quốc gia nơi đây.

Thế giới đầy kì bí ở hang động Lechuguilla

Thật là tuyệt vời phải không nào? Vì thế hãy mau chóng mua vé máy bay đi Mỹ, của hãng hàng không giá rẻ EVA Air để đi chu du chinh phục những điều bí ẩn dưới những hang động nổi tiếng này nhé, chắc chắn đây sẽ là một trình đầy lý thú dành cho bạn.

Tìm hiểu thêm bài viết: https://www.evaairways-vn.com/hang-may-bay-eva-air-la-cua-nuoc-nao.html