Giá vé máy bay đi Seattle một chiều và khứ hồi có gì khác?

Nhiều du khách thắc mắc, giá vé máy bay đi Seattle một chiều và khứ hồi có gì khác mà người ta hay khuyên nên mua vé khứ hồi để tiết kiệm? Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều này, hay bạn cần biết thêm về những lợi ích và bất tiện khi mua hai loại vé này, thì có thể tham khảo bài viết này. Những ưu – khuyết điểm của từng loại vé sẽ được trình bày dưới đây, có thể sẽ có ích đối với bạn!

Thành phố Seattle
Thành phố Seattle


Giá vé máy bay đi Seattle một chiều và khứ hồi có gì khác?

Giá vé máy bay khứ hồi bao giờ cũng rẻ hơn giá vé một chiều. Đây là lý do khiến bạn luôn nhận được lời khuyên nên mua vé khứ hồi đi Seattle hay bất kỳ nơi nào khác, nếu muốn tiết kiệm tiền bạc.

Sở dĩ có điều này là vì, khi đặt vé khứ hồi, thường du khách sẽ đặt sớm so với ngày bay khoảng 2 tháng. Lúc này giá vé sẽ thấp hơn nếu bạn mua vào sát ngày bay. Trong khi mua vé một chiều thì ngược lại, du khách chỉ có thể sắp xếp mua vé chiều đi sớm. Còn vé chiều về, gần như phải mua sát ngày bay, do đó giá vé có thể tăng cao rất nhiều, thậm chí gặp phải tình trạng hết vé cũng là “chuyện thường”.

Vì vậy, không chỉ là tốn kém, mà còn có thể ảnh hưởng đến những lịch trình đã sắp xếp trước đó nếu không mua được vé. Đó là chưa kể khi mua vé khứ hồi, thuế phí cũng thấp hơn so với thuế phí của vé chiều đi và chiều về mua lẻ cộng lại.

Những cảnh đẹp thế này ở Seattle sẽ khiến bạn chỉ muốn mua vé một chiều đề có thể nán lại nơi đây!
Những cảnh đẹp thế này ở Seattle sẽ khiến bạn chỉ muốn mua vé một chiều đề có thể nán lại nơi đây!

Song, nếu mua vé một chiều, tuy có chút tốn kém nhưng du khách lại chủ động được thời gian. Không phải quá lo lắng về vấn đề không kịp tham quan, giải trí thật đã, để khi ra về tránh tiếc nuối. Trong khi việc mua vé khứ hồi đòi hỏi bạn phải sắp xếp lịch trình thật khx, để đảm bảo không bỏ lỡ chuyến bay. Do đó, không khó hiểu khi nhiều du khách lựa chọn vé một chiều thay vì khứ hồi.

Trên đây là một số thông tin về vé máy bay khứ hồi và một chiều. Hy vọng với những thông tin này, quý khách có thể lựa chọn cho mình tấm vé máy bay đi Seattle hợp lý nhất để có chuyến bay tiết kiệm mà vẫn vui vẻ! Nếu bạn đang băn khoăn nên chọn hãng hàng không nào làm người “bạn đồng hành” tuyệt vời nhất, thì EVA Air là một gợi ý không tồi đấy!