5 điều bạn cần biết trước khi tới San Francisco

San Francisco là thành phố du lịch của nước Mỹ nổi tiếng với cây cầu vàng Golden Gate. Tuy nhiên, còn có nhiều điều mà bạn chưa biết về thành phố sương mù này của nước Mỹ. Vì thế, hãy tìm hiểu về thành phố này trước khi mua vé máy bay đi San Francisco nhé.

San Francisco nổi tiếng với những ngọn đồi dốc, cáp treo và cầu cổng vàng, nhưng bạn có biết thêm điều gì khác về thành phố này hay không? Việc tìm hiểu về thành phố trước khi mua vé máy bay đi San Francisco sẽ giúp bạn có được chuyến đi hoàn hảo nhất. Vì thế hãy tìm hiểu về thành phố này qua bài viết dưới đây để đảm bảo chuyến đi của mình không gặp phải sự cố gì nhé.

Uber có mặt ở mọi đường phố của San Francisco
Uber có mặt ở mọi đường phố của San Francisco

Bạn không cần xe hơi

Điều đầu tiên, đỗ xe chính là một cơn ác mộng ở mỗi khu phố của San Francisco, hơn nữa cũng có nhiều xe uber, lýt và cab để bạn đi lại, nên thuê xe hơi dường như là một điều không cần thiết. Những tuyến đường sắt, xe bus cũng phục vụ bạn tới mọi điểm đến với giá rẻ, tuy khá mất thời gian. Nếu chỉ thực hiện các chuyến tham quan trong thành phố thì thuê xe là một điều không cần thiết.

Thời tiết thay đổi thường xuyên

Bởi vì kiểu địa hình đồi núi nên thời tiết ở San Francisco có thể thay đổi theo thời gian cũng như khu phố. Trời có thể nắng 30 độ ở Soma nhưng lại có sương mù và nhiệt độ thấp hơn ở Marina. Vì thế, khi đi du lịch ở San Francisco hãy mang thêm các loại áo khoác hoặc ô dù để sử dụng khi cần.

Tránh Bến 39 nhưng ghé Bến Fisherman’s Wharf

Bến 39 là một nơi chuyên “bẫy” khách du lịch, với các tour không có thực hoặc giá tiền cắt cổ, nhưng khu Fisherman’s Wharf lại là một điểm đến tuyệt vời. Nếu tới đây bạn có thể ghé thăm quán Scoma’s Pier 40 nằm ở phố chính để thưởng thức hải sản ngon nhất của thành phố.

Muốn ngắm cầu cổng vàng Golden Gate hãy tới trước 9h30 nhé
Muốn ngắm cầu cổng vàng Golden Gate hãy tới trước 9h30 nhé

Đừng bỏ lỡ cầu Golden Gate

Cầu cổng vàng Golden Gate chính là biểu tượng của thành phố San Francisco và nước Mỹ, vì thế hãy tới đây ít nhất một lần khi tới San Francisco. Đây là một nơi tuyệt vời để ngắm cảnh thành phố và vùng vịnh xung quanh. Tuy nhiên, khi đi hãy chắc chắn tới đây trước 9 giờ 30 sáng để tránh đám đông.

Hãy tới các bảo tàng

San Francisco là một trong nững thành phố có nhiều viện bảo tàng đẳng cấp thế giới như Học viện Khoa học của GGP. Hay Historical Society California cung cấp lịch sử khu vực vịnh San Francisco và bang gần đó. Bảo tàng Nghệ thuật châu Á cũng là điểm đến đáng để ghé qua đấy.

Lưu lại 5 điều trên để chuyến đi tới San Francisco của bạn được hoàn chỉnh nhất nhé. Bạn có thể đặt vé máy bay ở các phòng vé Korean Air tại TpHCM gần nhất cho chuyến đi tới San Francisco của mình nhé. Nhân viên sẽ hỗ trợ tìm chuyến bay, giá vé cũng như làm các thủ tục liên quan. Giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho chuyến du lịch tới San Fancisco của mình.