Lưu ngay danh sách điểm vui chơi thú vị ở Bangkok

Thủ đô Bangkok của Thái Lan ngoài cung điện hoàng gia, các khu mua sắm náo nhiệt thì vẫn còn nhiều điểm vui chơi thú vị khám phá mãi không hết.

Mua vé máy bay Air Asia đi Bangkok chính là cơ hội để bạn có thể tìm hiểu được rõ hơn về nét đẹp văn hóa truyền thống, phong tục tập quán, ẩm thực cũng như con người Thái Lan. Thành phố này sở hữu vô số điểm tham quan nổi tiếng như cung điện hoàng gia Thái Lan, chùa Phật Ngọc, chùa Phật Vàng, công viên Safari… Ngoài ra, ở Bangkok cũng còn nhiều điểm vui chơi thú vị khác mà ai cũng không nên bỏ qua.

Flow House Bangkok

Địa chỉ: 120/1, Soi Sukhumvit 26, Sukhumvit Road, Khlong Tan, Khlong Toei, A-Square, Bangkok

Flow House Bangkok là một câu lạc bộ bãi biển và sóng nhân tạo tọa lạc ngay tại trung tâm Bangkok. Đây là điểm đến tuyệt vời dành cho mọi du khách, để toàn bộ thành viên trong gia đình vui chơi vui vẻ với nhau, tập thể dục dưỡng eo hay khám phá và học tập các môn thể thao liên quan đến nước mới. Về cơ bản, Flowriding – trò chơi nổi bật nhất ở đây là sự kết hợp giữa lướt sóng và lướt ván theo ca nô trên đoạn đường dốc được bơm hơi và lướt bằng ván mỏng, làn nước phóng ra liên tục nên rất được du khách yêu thích.

Flowriding là trò chơi nổi bật nhất ở Flow House Bangkok


Rock Domain Climbing Gym

Địa chỉ: 1780 Bangna-Trad Road, Bangna, Bangkok

Trong những ngày rảnh rỗi chẳng biết làm gì, bạn có thể rủ hội bạn thân của mình tham gia leo núi nhân tạo để rèn luyện sức khỏe. Vách núi tại Rock Domain Climbing Gym được thiết kế dựng đứng với độ khó khác nhau, từ những đoạn bằng phẳng có mẫu bám gần nhau cho đến những đoạn gồ ghề đòi hỏi nhiều kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu chinh phục của mỗi người. Trò này yêu cầu vận dụng hầu hết bộ phận cơ thể nên giúp rèn luyện sức khỏe khá tốt. Hãy yên tâm, bạn luôn được bảo hộ kỹ lưỡng và có huấn luyện viên hướng dẫn khi tham gia.

Leo núi nhân tạo là một trò chơi, một hình thức rèn luyện sức khỏe khá được ưa chuộng ở Bangkok


Puzzle Room Bangkok

Địa chỉ: 21/8 Soi Sukhumvit 18, Khlong Toei, Bangkok

Puzzle Room Bangkok hiểu đơn giản là escape room. Nếu bạn đi du lịch Bangkok cùng nhóm của mình thì có thể tham gia trò chơi thu thập thông tin rồi cùng nhau suy luận để “đào thoát” khỏi căn phòng được thiết kế theo từng chủ đề khác nhau. Cá là bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm “để đời” khi đến thăm điểm giải trí thú vị này đấy.

Bạn có thể chọn căn phòng chủ đề mình thích và bắt đầu “đào thoát”

Du lịch Bangkok, bạn sẽ chẳng cần lo lắng rằng chuyến đi của mình bị nhàm chán bởi thủ đô Thái Lan luôn ẩn chứa nhiều thú vui độc đáo khám phá mãi không hết. Hãy nhanh tay gọi ngay cho phòng vé Air Asia để đặt vé giá rẻ đi Bangkok ngay thôi!