“Bỏ túi” kinh nghiệm săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Mùa du lịch cũng thường là mùa cao điểm của các hãng hàng không. Chính vì vậy, săn vé máy bay giá rẻ thật không phải chuyện dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Hơn nữa, Mỹ là vùng đất mơ ước mà ai cũng muốn đến ít nhất một lần trong đời nên mọi người càng muốn săn được vé máy bay giá rẻ để có thể thỏa thích khám phá đất nước này. Nếu bạn đang tìm cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hiệu quả thì hãy “bỏ túi” ngay những kinh nghiệm sau đây.

Mỹ là vùng đất mơ ước mà ai cũng muốn đến ít nhất một lần trong đời

Nên đặt vé vào thời gian nào?

Thông thường, các ngày cuối tuần thường có giá vé cao hơn một chút so với những ngày khác. Vì thế, nếu chuyến đi của bạn không quá gấp thì có thể lùi lại vào những ngày giữa tuần để mua được vé máy bay với giá rẻ hơn. Ngoài ra, đặt vé vào ban đêm cũng là một cách để giúp bạn tìm kiếm được tấm vé giá rẻ thuận lợi hơn đặt vé vào ban ngày. Đặc biệt, bạn càng phải chú ý đến múi giờ bay quốc tế để đưa ra được sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

Theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không

Việc bạn theo dõi thường xuyên thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không cũng là một lợi thế để bạn cập nhật được thông tin nhanh chóng. Thông thường, bạn sẽ có thể đăng kí thành viên để nhận email thông báo nhanh nhất khi hãng hàng không có chương trình khuyến mãi. Như vậy, mọi thông tin hữu ích bạn đều có thể nắm bắt được kịp thời. Lúc này, chỉ cần trang bị thêm chiếc máy tính với đường truyền tốc độ cao là “săn” vé được rồi nhé.

Bạn cần trang bị một chiếc máy tính tốc độ cao để quá trình săn vé diễn ra thuận lợi hơn

Tìm hiểu kĩ trước cách đặt vé của hãng hàng không

Trước khi tiến hành săn vé thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu kĩ trình tự đặt vé của hãng hàng không và luyện tập các thao tác cho thành thạo để tránh nhầm lẫn trong quá trình đặt vé. Hơn nữa, bạn cũng cần điền cẩn thận vào các hạng mục quan trọng để quá trình đặt vé không bị vướng phải sai sót đáng tiếc. Bởi vì thời gian khuyến mãi sẽ có rất nhiều người cùng săn vé với bạn nên mọi thứ bạn đều phải chuẩn bị thật tốt và thực hiện một cách cẩn thận nhất.

Hy vọng với cách săn vé máy bay giả rẻ đi Mỹ mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm cần thiết để quá trình săn vé của mình diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra, nếu có thắc mắc gì cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.