3 khu vực lưu trú tốt nhất Thượng Hải

Tóm tắt nội dung bài viết

Đặt vé máy bay đi Thượng Hải ở đại lý Korean Air Việt Nam, và đừng quên tìm kiếm phòng nghỉ ở những khu vực lưu trú tốt nhất thành phố sau

Thành phố lớn nhất Trung Quốc – Thượng Hải, nổi tiếng với những ngôi nhà truyền thống và kiến trúc thuộc địa của nó. Sở hữu tấm vé máy bay đi Thượng Hải chính là cơ hội để bạn có được một cái nhìn về lịch sử Trung Quốc trong một thời kỳ nhất định. Và để có được chuyến đi thuận lợi nhất, bạn nên lựa chọn chỗ nghỉ ở các khu vực sau trong thành phố.

Bến Thượng Hải

Là nơi tìm thấy khu phố lịch sử của thành phố, Bến Thượng Hải đã trải qua một quá trình phát triển lớn trong 10 năm để trở thành khu vực hào nhoáng với các khách sạn di sản và ăn uống sang trọng. Nằm trên bờ phía tây của sông Hoàng Phố, đây là nơi để ngắm cảnh Thượng Hải, với những tòa nhà chọc trời rộng lớn ở Phố Đông.

Bến Thượng Hải là điểm tham quan nổi tiếng và là nơi nghỉ ngơi lý tưởng của thành phố

Bến Thượng Hải có niên đại từ năm 1843, các ngôi nhà lịch sử ở đây đã từng là ngân hàng châu Âu, trụ sở kinh tế. Vị trí trung tâm của khu vực mang đến sự thuận lợi trong quá trình di chuyển. Và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những khách sạn như Waldorf Astoria, Art Deco Fairmont Peace Hotel để nghỉ ngơi.

Phố Đông

Quận Phố Đông nằm bên kia bờ sông Hoàng Phố, và gần sân bay quốc tế Phố Đông. Điều này làm cho nó trở thành một nơi thuận tiện để ở lại cho những người tìm kiếm chỗ nghỉ ở gần sân bay. Phố Đông nổi bật với các tòa nhà chọc trời, và tòa tháp nổi bật như Oriental Pearl biểu tượng. Ngoài ra còn có các điểm tham quan lớn được du khách ghé thăm khi sở hữu tấm vé Korean Air tại Việt Nam đi Thượng Hải như Century Park, Shanghai Disney Resort, trung tâm triển lãm thế giới tương lai,…

Phố Đông là khu vực phát triển có nhiều khách sạn tuyệt vời

Hoàng Phố

Trung tâm thành phố truyền thống của Thượng Hải – Hoàng Phố là nơi bạn sẽ tìm ra nhiều địa danh nổi tiếng nhất trong thành phố. Ở lại khu vực này, bạn sẽ có thời gian để thăm bảo tàng Thượng Hải, với một bộ sưu tập khổng lồ hiện vật trung Quốc cổ đại. Hoặc dành thời gian ở MOCA – phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại phi lợi nhuận đầu tiên của thành phố. Hoàng Phố cũng là nơi tuyệt vời để bạn mua sắm và tìm kiếm món ăn địa phương giá rẻ.

3 khu vực nổi bật của thành phố Thượng Hải kể trên chính là điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến du lịch của bạn. Ngoài ra, còn có thể lựa chọn các địa điểm khác như Jing’an, khu nhượng quyền Pháp, Hồng Khẩu, Xuhui,… Trước khi đặt phòng nghỉ đừng quên liên hệ đại lý Korean Air Việt Nam để đặt vé máy bay cho chuyến đi nữa nhé.